Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.

Thời lượng: 60 phút
Thể loại: AVOD
Đạo Diễn: Choi Moon Suk
Diễn viên: Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul, Lee Kyu Han, Na Young Hee, Gong Hyung Jin, Choi Jung Woo, Kim Chung, Dok Go Young Jae, Baek Ji Won, Lee Seung Hyung

Bộ phim mô tả một câu chuyện của những ngày đầu thành lập của triều đại Joseon mới đã được xây dựng bởi  vua Tae Jo  và  Thủ tướng Jung Do Jeon . Sáu nhân vật nổi bật trong giai đoạn bất ổn sẽ là trung tâm của câu chuyện. Cũng giống như nhiều triều đại mới sinh trên thế giới, các cuộc xung đột đổ máu để giành được quyền lực hoàng gia xảy ra hầu hết các lần giữa các gia đình hoàng gia. Six Flying Dragons Là bộ phim Drama cổ trang mới của đài SBS là tác phẩm của đội ngũ từng sản xuất Tree With Deep Roots phim kể câu chuyện về nhà Vua Taejong Yi Bang Won (Yoo Ah In) và cuộc xung đột đường lối cai trị nhà nước vào đầu triều đại Joseon. Nhân vật đối địch lớn nhất của Yi Bang Won chính là học giả Jung Do Jeon (Kim Myung Min), người đã phò tá và giúp cha Yi Bang Won (tức Yi Seong Gye) lên ngôi sáng lập ra triều đại Joseo.

Quý Ông Trở Lại
Come Back... Quý Ông Trở...
Quý Bà Cảnh Sát 1
Mrs. Cop Quý Bà Cảnh...
Cuộc Chiến Chia Tiền
The Family is... Cuộc Chiến...
Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm
The Queen Of... Nữ Hoàng Thế...
Nữ Hoàng Công Sở
The Queen of... Nữ Hoàng Công...
BOF 2016: Nhạc Hội Mở Màn One Asia
BOF 2016: One... BOF 2016: Nhạc...
Ca khúc Growl - EXO
Ca khúc Growl -...
Cá Mập Báo Thù
Don't Look... Cá Mập Báo...
Vua Bánh Mỳ
Bread, Love... Vua Bánh Mỳ