Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


3 giờ và 20 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 200 phút
Thể loại: Phim Hành Động
Đạo Diễn: Peter Jackson,
Diễn viên: Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Colin Hanks, Andy Serkis, Evan Parke, Jamie Bell, Lobo Chan, John Sumner, Craig Hall, Kyle Chandler, William Johnson, Mark Hadlow, Geraldine Brophy

Con khỉ đột khổng lồ King Kong sinh sống trên đảo Đầu Lâu ở đâu đó trên Ấn Độ Dương và được cư dân nơi đây thờ cúng như một quái vật ăn thịt linh thiêng. Một đoàn làm phim từ New York lặn lội đường xa đến đây vì nghe nói có nhiều sinh vật huyền bí trên đảo này, do đó sẽ có cơ hội tạo những cảnh quay ngoạn mục. Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp bị bắt cóc và đem ra tế sống. Con khỉ đột chẳng những không ăn thịt Ann mà còn thích thú và yêu mến nàng. Mọi người trên tàu đi giải cứu Ann, trong đó hăng hái nhất là nhà viết kịch bản Jack Discroll, người yêu cô. Đoàn người mắc kẹt trong rừng sâu và phải đối mặt với bao sinh vật nguy hiểm, như côn trùng khổng lồ, rắn rết, khủng long... Rồi lại bị khỉ đột tấn công, bao nhiêu người phải bỏ mạng. Những kẻ sống sót vội vàng bỏ cuộc nhưng Jack vẫn quyết tâm tìm Ann. Khi cứu được thì con khỉ đột đuổi theo. Đạo diễn của đoàn làm film Carl Denham nhân cơ hội đó bẫy nó đem về New York. Ông ta gọi nó là King Kong - tức là "Kong– vị vua của thế giới".

Điệp Viên 007: Ngón Tay Vàng
007 Goldfinger... Điệp Viên...
Biệt Đội Đánh Thuê 1
The... Biệt Đội...
Transformer 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
Transformers... Transformer 4:...
Bóng Đêm Kinh Hoàng
Fright Night... Bóng Đêm Kinh...
Em Đã Biết Yêu
I Have A Lover... Em Đã Biết...
Trang Sách Ma Lực
Inkheart 2008 Trang Sách Ma...
Bố Tớ Là Chân To
The Son of... Bố Tớ Là...
Người Máy Trổi Dậy
Ex Machina 2015 Người Máy...
Hé lộ phiên bản mới của Tranformance
Hé lộ phiên...