Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


3 giờ và 20 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 200 phút
Thể loại: Phim Hành Động
Đạo Diễn: Peter Jackson,
Diễn viên: Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Colin Hanks, Andy Serkis, Evan Parke, Jamie Bell, Lobo Chan, John Sumner, Craig Hall, Kyle Chandler, William Johnson, Mark Hadlow, Geraldine Brophy

Con khỉ đột khổng lồ King Kong sinh sống trên đảo Đầu Lâu ở đâu đó trên Ấn Độ Dương và được cư dân nơi đây thờ cúng như một quái vật ăn thịt linh thiêng. Một đoàn làm phim từ New York lặn lội đường xa đến đây vì nghe nói có nhiều sinh vật huyền bí trên đảo này, do đó sẽ có cơ hội tạo những cảnh quay ngoạn mục. Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp bị bắt cóc và đem ra tế sống. Con khỉ đột chẳng những không ăn thịt Ann mà còn thích thú và yêu mến nàng. Mọi người trên tàu đi giải cứu Ann, trong đó hăng hái nhất là nhà viết kịch bản Jack Discroll, người yêu cô. Đoàn người mắc kẹt trong rừng sâu và phải đối mặt với bao sinh vật nguy hiểm, như côn trùng khổng lồ, rắn rết, khủng long... Rồi lại bị khỉ đột tấn công, bao nhiêu người phải bỏ mạng. Những kẻ sống sót vội vàng bỏ cuộc nhưng Jack vẫn quyết tâm tìm Ann. Khi cứu được thì con khỉ đột đuổi theo. Đạo diễn của đoàn làm film Carl Denham nhân cơ hội đó bẫy nó đem về New York. Ông ta gọi nó là King Kong - tức là "Kong– vị vua của thế giới".

Ám Sát Gunther
Killing Gunther Ám Sát Gunther
Thành Phố Vàng Đã Mất
The Lost City... Thành Phố...
Ở Nhà Một Mình 2
Home Alone 2:... Ở Nhà Một...
Mật Danh: Kế Toán
The Accountant Mật Danh: Kế...
Bạch Ngọc Đường
Baiyutang Ju... Bạch Ngọc...
Tình Yêu
Love 2012 Tình Yêu
Thiên Tài Bất Hảo
Bad Genius Thiên Tài Bất...
Vùng Xác Sống
The Girl With... Vùng Xác Sống
Giấc Mộng Tây Du 2: Thiết Phiến Công Chúa
The Dream... Giấc Mộng...