Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 46 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 106 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hot Tháng 1
Đạo Diễn: John Singleton
Diễn viên: Jake Andolina, Oriah Acima Andrews, Ken Arnold, Maria Bello, Steve Blass, Derek Burnell, Benjamin J. Cain Jr., Holly Scott Cavanuagh, Radick Cembrzynski, Richard Cetrone, Mike Clark, Lily Collins, Jack Erdie, Rita Gregory, Tim Griffin

Cuộc sống của anh chàng Nathan Harpers sẽ tràn ngập niềm vui với bạn bè cũng như tình thương yêu của cha mẹ, nếu như một ngày kia, cậu không chứng kiến cái chết đau lòng của hai người thân yêu nhất. Quyết tâm tìm ra sự thật, cậu đã biết rằng, những người mà cậu vẫn tưởng là cha mẹ ruột hóa ra lại không phải là người sinh ra cậu. Trong cuộc tìm kiếm này, Nathan cũng chính là đối tượng đang bị săn đuổi. Bỏ lại sau lưng những cuộc vui thú cùng bạn bè tại trường trung học, cậu và cô bạn gái quyết tâm tìm lại danh tính cho mình. Chuyến đi của Nathan phải đối đầu với rất nhiều trở ngại, nhưng những lời đe dọa của người giấu mặt không hề làm cậu nao núng.

Kid Siêu Tốc
Turbo Kid 2015 Kid Siêu Tốc
Trái Tim Sắt Lạnh
The Man With... Trái Tim Sắt...
Nắm Đấm Của Huyền Thoại
Fists of... Nắm Đấm...
Ngôi Làng Tiền Sử
Early Man Ngôi Làng...
Ký Ức Ảo Giác
DEJA VU 2006 Ký Ức Ảo...
Thảm Họa Sóng Thần
THE IMPOSSIBLE... Thảm Họa...
Chị Tư Hậu
Chị Tư Hậu
Gió Nổi
The Wind Rises... Gió Nổi
Chú Tinh Tinh Go
Mr. Go 2013 Chú Tinh Tinh Go