Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 46 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 106 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Trung Quốc, Phim Mỹ
Đạo Diễn: Trần Gia Thượng, Tần Tiểu Trân
Diễn viên: Đặng Siêu ,Lưu Diệc Phi ,Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh ,Giang Nhất Yến, Ngô Tú Ba, Ngô Ánh Khiết (Quỷ Quỷ),Liễu Nham,Tô Hữu Bằng...

Tứ Đại Danh Bổ 3 là phần phim cuối cùng của series phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phần phim này, Gia Cát Tiên Sinh bị hãm hại & Tứ đại danh bổ phải cùng nhau hợp sức cứu người. Cũng từ đó, phát hiện ra nhiều chân tướng, sự thật bí ẩn của những vụ án năm xưa. Hành trình truy tìm này dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt chưa từng có. Sau cái chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng có thể hạ sát hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để "một tay che trời". Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ - chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ?

Xuyên Đầu
Headshot Xuyên Đầu
Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa
Three Lives... Tam Sinh Tam...
Truy Sát
Wanted 2008 Truy Sát
Siêu Nhân Quần Sịp
Captain... Siêu Nhân...
Vượt Ngục Phần 1
Prison Break 1... Vượt Ngục...
Đảo Quái Vật
Where The Wild... Đảo Quái Vật
Đội đặc nhiệm nhà C21
Đội đặc...
Không Thỏa Hiệp
Blitz 2011 Không Thỏa...
Kẻ Săn Mồi
Marauders Kẻ Săn Mồi