Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.

Thời lượng: 60 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Bộ, Phim Tâm Lý, Phim Hàn Quốc, Phim Hàn Quốc Hot Nhất, Phim Mỹ, Phim Trinh Thám, Phim Hot Tháng 1
Đạo Diễn: Lee Jung Sub
Diễn viên: Ji Chang Wook, Yoo Ji Tae, Park Min Young

Phim Cứu Thế - “Healer” là một bộ phim thuộc thế hệ con cháu của “Hourglass” được viết bởi biên kịch Song Ji Na. Vào đầu những năm 80, có năm người bạn cùng lập nên một tổ chức báo chí phi pháp. Sau này, thế giới trở nên hòa bình, việc làm báo dễ dàng hơn. Việc bảo vệ, ủng hộ hay chiến đấu vì chính nghĩa cũng rõ ràng. Thời gian sẽ cho bạn biết sự phản bội và cái gọi là dàn xếp. Giờ đây, con của họ đã lớn qua ngưỡng cửa tuổi 20. Một trong số chúng trở thành đặc vụ, hay còn gọi là tay chạy việc chuyên hoạt động vào buổi đêm để lấy về những bí mật cho thân chủ. Một đứa khác thì trở thành paparazzi luôn theo đuôi tìm kiếm đời tư của người nổi tiếng. Trong cái thế giới khắc nghiệt mà cha mẹ chúng để lại, chính trị và xã hội là những từng khóa chẳng mấy tốt lành đối với chúng. Nhưng có một người sẽ dẫn lối cho chúng. Nhờ có cậu ấy, những đứa trẻ này bắt đầu theo đuổi ước mơ giống như bố mẹ chúng. Ước mơ trở thành một nhà báo thực thụ. Nhưng trên con đường ấy, có một bức tường mà chúng phải vượt qua. Đó là thế giới mà bố mẹ chúng đã gây dựng nên và để lại cho chúng. Liệu rồi những đứa trẻ này có thể trở thành nhà báo thực thụ như ba mẹ chúng vẫn luôn mong ước? Liệu chúng có thể tháo gỡ được nút thắt trong quá khứ để thay đổi thế giới?

Bão Tuyết
Vertical Limit... Bão Tuyết
Tuyết Trắng
Into The White... Tuyết Trắng
Bạch Hổ
Belyy Tigr 2012 Bạch Hổ
Lưỡi Hái Tử Thần 1
Final... Lưỡi Hái Tử...
Giăng Bẫy
Black Butterfly Giăng Bẫy
Tim Rồng: Trận Chiến Dành Heartfire
Dragonheart:... Tim Rồng:...
Mr Bean Đi Giặt Đồ
Mr Bean Đi...
Thảm Họa Nhân Loại
Zodiac: Signs... Thảm Họa...
500 Ngày Yêu
500 Days Of... 500 Ngày Yêu