Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


2 giờ và 26 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 146 phút
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Yêu Thích, Phim 8/3
Đạo Diễn: Ryan Murphy
Diễn viên: Julia Roberts, Liz GilbertI. Gusti Ayu Puspawati, NyomoHadi Subiyanto, Ketut LiyerBilly Crudup, StephenViola Davis, ...

Eat, Pray, Love là câu chuyện về người phụ nữ thành đạt Elizabeth Gilbert. Cô có một cuộc sống gần như hoàn hảo: sự nghiệp thăng hoa, người chồng đẹp trai, giàu có và một ngôi nhà tiện nghi.Tuy nhiên, Elizabeth luôn cảm thấy bị mất phương hướng và ngay chính bản thân cô cũng không biết mình thực sự muốn gì trong cuộc sống.Sau khi ly dị, Elizabeth đứng trước bao lựa chọn cho một cuộc sống mới. Cô quyết định đi du lịch vòng quanh thế giới để tự khám phá chính con người mình.Trong chuyến đi, cô phát hiện ra nhiều đam mê, nhiều hạnh phúc mà mình đã bỏ lỡ trong quá khứ.Nhờ có cuộc hành trình này mà Elizabeth đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống.Phim đề cao giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đưa đến một thông điệp rằng phái yếu cũng có thể tự mình bước đi một cách độc lập để nhìn ngắm cả thế giới.

Hạnh Phúc Ảo
Her 2014 Hạnh Phúc Ảo
Tình Người Duyên Ma
Pee Mak... Tình Người...
Sát Thủ Đa Tình
Kiss Me Kill... Sát Thủ Đa...
Bất Nhị Thần Thám
Badges Of Fury... Bất Nhị...
Hồi Xuân
Wild Oats Hồi Xuân
Hiên Viên Đại Đế
The Great... Hiên Viên...
Tom and Jerry - Vòng Quanh Thế Giới
Tom and jerry... Tom and Jerry -...
Kid Siêu Tốc
Turbo Kid 2015 Kid Siêu Tốc
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Fast and... Quá Nhanh Quá...