Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


2 giờ và 26 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 146 phút
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Yêu Thích, Phim 8/3
Đạo Diễn: Ryan Murphy
Diễn viên: Julia Roberts, Liz GilbertI. Gusti Ayu Puspawati, NyomoHadi Subiyanto, Ketut LiyerBilly Crudup, StephenViola Davis, ...

Eat, Pray, Love là câu chuyện về người phụ nữ thành đạt Elizabeth Gilbert. Cô có một cuộc sống gần như hoàn hảo: sự nghiệp thăng hoa, người chồng đẹp trai, giàu có và một ngôi nhà tiện nghi.Tuy nhiên, Elizabeth luôn cảm thấy bị mất phương hướng và ngay chính bản thân cô cũng không biết mình thực sự muốn gì trong cuộc sống.Sau khi ly dị, Elizabeth đứng trước bao lựa chọn cho một cuộc sống mới. Cô quyết định đi du lịch vòng quanh thế giới để tự khám phá chính con người mình.Trong chuyến đi, cô phát hiện ra nhiều đam mê, nhiều hạnh phúc mà mình đã bỏ lỡ trong quá khứ.Nhờ có cuộc hành trình này mà Elizabeth đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống.Phim đề cao giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đưa đến một thông điệp rằng phái yếu cũng có thể tự mình bước đi một cách độc lập để nhìn ngắm cả thế giới.

Tình Yêu Cuộc Sống
Love For Life... Tình Yêu Cuộc...
Biệt Đội Chống Zombie
Battle Of The... Biệt Đội...
Bảo Ngọc Vượt Thời Gian
Rubinrot 2013 Bảo Ngọc...
Thế Giới Ngược
Upside Down Thế Giới...
The Story of Mr Bean
The Story of Mr...
Mỹ Nhân Ngư
Mermaid Mỹ Nhân Ngư
Liên Minh Phá Án: Bao Công Mới
New Justice... Liên Minh Phá...
Cao Thủ Vô Ảnh Cước : Hoàng Kỳ Anh
Master Of The... Cao Thủ Vô...
Siêu Nhân Cái Bang
Hancock Siêu Nhân Cái...