Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 40 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 100 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Yêu Thích, Phim Bom Tấn
Đạo Diễn: Steven Knight
Diễn viên: Jason Statham , Agata Buzek , Vicky McClure , Benedict Wong , Ger Ryan , Youssef Kerkour , Anthony Morris , Victoria Bewick , Christian Brassington , Danny Webb , Sang Lui , Bruce Wang , David Bradley , Siobhan Hewlett , Steven Beard

Chuyện phim của Hummingbird bắt đầu với Joey (Statham thủ vai) – một cựu chiến binh từng phục vụ trong lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đã lâm vào cảnh vô gia cư sau khi trở về từ chiến trường và hứng chịu hội chứng thời hậu chiến. Đụng độ với một băng nhóm côn đồ tàn bạo, Joey buộc phải đào thoát và đột nhập vào căn hộ của một đại gia. Để tránh bị truy sát, Joey buộc phải giả dạng nhân thân của người chủ nhà và kết bạn với một nữ tu sĩ (Agata Buzek) trên đường trốn chạy. Tưởng chừng đã tìm được cuộc sống mới thì cô bạn gái đang có thai của anh được tìm thấy đã chết và xác bị thả trôi sông. Giờ đây, Joey chỉ còn cách dựa vào các mối quan hệ với các băng đảng người Hoa để tìm ra kẻ thủ ác và báo thù nhân danh công lý.

Lưỡi Hái Tử Thần 1
Final... Lưỡi Hái Tử...
Phong Vân II: Kiếm Thế
The Storm... Phong Vân II:...
Hỏa Ngục
Inferno Hỏa Ngục
Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn
Arrival Cuộc Đổ Bộ...
Chuyện Tình Thủ Tướng
Prime Minister... Chuyện Tình...
Năm Anh Em Siêu Nhân
Power Rangers Năm Anh Em Siêu...
Con Tàu Ma
Ghost Ship 2015 Con Tàu Ma
Cao Thủ Vô Ảnh Cước : Hoàng Kỳ Anh
Master Of The... Cao Thủ Vô...
Cơn Mưa Thịt Viên 2
Cloudy with a... Cơn Mưa Thịt...