Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 40 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 100 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Yêu Thích, Phim Bom Tấn
Đạo Diễn: Steven Knight
Diễn viên: Jason Statham , Agata Buzek , Vicky McClure , Benedict Wong , Ger Ryan , Youssef Kerkour , Anthony Morris , Victoria Bewick , Christian Brassington , Danny Webb , Sang Lui , Bruce Wang , David Bradley , Siobhan Hewlett , Steven Beard

Chuyện phim của Hummingbird bắt đầu với Joey (Statham thủ vai) – một cựu chiến binh từng phục vụ trong lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đã lâm vào cảnh vô gia cư sau khi trở về từ chiến trường và hứng chịu hội chứng thời hậu chiến. Đụng độ với một băng nhóm côn đồ tàn bạo, Joey buộc phải đào thoát và đột nhập vào căn hộ của một đại gia. Để tránh bị truy sát, Joey buộc phải giả dạng nhân thân của người chủ nhà và kết bạn với một nữ tu sĩ (Agata Buzek) trên đường trốn chạy. Tưởng chừng đã tìm được cuộc sống mới thì cô bạn gái đang có thai của anh được tìm thấy đã chết và xác bị thả trôi sông. Giờ đây, Joey chỉ còn cách dựa vào các mối quan hệ với các băng đảng người Hoa để tìm ra kẻ thủ ác và báo thù nhân danh công lý.

Thế Giới Tâm Linh
Red Lights 2012 Thế Giới Tâm...
Cao Bồi Xứ Ottoman
Yahsi Bati 2010 Cao Bồi Xứ...
Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về
Monkey King:... Tây Du Ký:...
Tân Tây Du Ký 1
A Chinese... Tân Tây Du Ký 1
Ở Nhà Một Mình 5
Home Alone 5:... Ở Nhà Một...
Đảo Hải Tặc: Trái Tim Của Vàng
One Piece:... Đảo Hải...
Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục Tiêu Di Động
The Marine 4:... Lính Thủy...
Vùng Đất Thây Ma
Zombieland 2009 Vùng Đất...
Chạng Vạng
Twilight Chạng Vạng