Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 40 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 100 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Yêu Thích, Phim Bom Tấn
Đạo Diễn: Steven Knight
Diễn viên: Jason Statham , Agata Buzek , Vicky McClure , Benedict Wong , Ger Ryan , Youssef Kerkour , Anthony Morris , Victoria Bewick , Christian Brassington , Danny Webb , Sang Lui , Bruce Wang , David Bradley , Siobhan Hewlett , Steven Beard

Chuyện phim của Hummingbird bắt đầu với Joey (Statham thủ vai) – một cựu chiến binh từng phục vụ trong lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đã lâm vào cảnh vô gia cư sau khi trở về từ chiến trường và hứng chịu hội chứng thời hậu chiến. Đụng độ với một băng nhóm côn đồ tàn bạo, Joey buộc phải đào thoát và đột nhập vào căn hộ của một đại gia. Để tránh bị truy sát, Joey buộc phải giả dạng nhân thân của người chủ nhà và kết bạn với một nữ tu sĩ (Agata Buzek) trên đường trốn chạy. Tưởng chừng đã tìm được cuộc sống mới thì cô bạn gái đang có thai của anh được tìm thấy đã chết và xác bị thả trôi sông. Giờ đây, Joey chỉ còn cách dựa vào các mối quan hệ với các băng đảng người Hoa để tìm ra kẻ thủ ác và báo thù nhân danh công lý.

Sát Thủ Mồ Côi
Largo Winch... Sát Thủ Mồ...
Chuyến Đi Kì Lạ
The Babymoon Chuyến Đi Kì...
Nhỏ Mà Có Võ
Underdog Kids... Nhỏ Mà Có Võ
Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét
Terminator 2:... Kẻ Hủy Diệt...
Tuyển tập clip Đại nhạc hội K-POP One Asia
BOF 2016: One... Tuyển tập...
Vietnam Idol Những phần thi vui nhộn nhất vòng AUDITION miền Bắc
Vietnam Idol...
Nghệ thuật chia tay xuyên lục địa
Nghệ thuật...
Đồng Điệu
EQUALS 2016 Đồng Điệu
Kẻ Lạc Loài
Kẻ Lạc Loài