Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


1 giờ và 57 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 117 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hàn Quốc, Phim Hàn Quốc Hot Nhất, Phim Mỹ
Đạo Diễn: Kim Hong-Sun,
Diễn viên: Kim Woo-Bin, Lee Hyun-Woo, Ko Chang-Seok, Jo Yoon-Hee, Kim Young-Chul, Lim Ju-Hwan, Jo Dal-Hwan, Shin Seung-Hwan, Heo Joon-Seok, Han Kuk-Jin, Shin Goo, Kim Tae-Hyun, Oh Gwang-Rok, Daniel Choi, Im Chang-Jung,

Bộ phim kể về một nhóm tội phạm nhỏ do Lee đứng đầu gồm một kỹ thuật viên, một hacker và một tay thợ mở két sắt lập kế hoạch đánh cướp các tiệm đá quý ở khu phố Tàu. Vụ trộm diễn ra suôn sẻ nhưng những tay trộm này lại không ngờ đã làm kinh động đến tên đại ca Cho bảo kê khu phố Tàu, khiến hắn quyết định ép buộc cả nhóm cùng thực hiện một vụ trộm lớn hơn: đánh cắp 150 tỷ won của Quỹ "đen" chính phủ. Bắt đầu từ đây, cuộc chiến cân não giữa 3 phe: nhóm Lee, băng đảng của Cho và cảnh sát diễn ra gây gắt và quyết liệt. Mỗi bên đều có toan tính riêng của mình chưa kể ẩn bên dưới vụ cướp được dàn dựng công phu còn có một một kế hoạch trả thù khác. Sự kết hợp giữa những kế hoạch đánh cướp hoàn hảo và bày mưu tính kế bắt kẻ xấu đền tội..

Long Quyền Tiểu Tử
KungFu Boys Long Quyền...
Kiếm Ký
Memories Of... Kiếm Ký
Cựu Binh
The Veteran Cựu Binh
Hoa Lang: Sự Khởi Đầu
Hwarang: The... Hoa Lang: Sự...
Nữ Sinh Bắt Ma
Yoga Hosers Nữ Sinh Bắt Ma
Đêm Hẹn Nhớ Đời
Date Night 2010 Đêm Hẹn Nhớ...
1920 London
1920 London
Quá Nhanh Quá Dữ
Superfast 2015 Quá Nhanh Quá...
Khi sếp xuất hiện và giai điệu đó cất lên
Khi sếp xuất...