Không nhận diện được thuê bao. Xin vui lòng truy cập dịch vụ bằng 3G/EDGE của Viettel, hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây.


2 giờ và 6 phút

Close

Đánh giá của bạn

Thời lượng: 126 phút
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Đạo Diễn: Jan Komasa
Diễn viên: Anna Próchniak, Antoni Królikowski, Filip Gurlacz, Grzegorz Daukszewicz, Jan Kowalewski, Jasmina Polak, Józef Pawlowski, Karolina Staniec, Maurycy Popiel, Michal Meyer, Michal Mikolajczak, Michal Zurawski, Piotr Biedron, Tomasz Schuchardt, Zofia Wichlacz

Miasto 44 là khúc ca tái hiện lịch sử khá chân thực về đất nước Ba Lan cũ nói riêng và cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai tàn khốc cách đây hàng chục năm nói chung. Phim kể về câu chuyện của cậu bé Stefan Zawadzki (Joseph Pawlowski đóng), sau cái chết của cha mình, đã quyết định tham gia vào cuộc cách mạng của dân tộc. Tại trại huấn luyện Radoslaw, Stefan được gọi là Sebastian. Đồng hành cùng với cậu là hai người bạn đồng trang lứa Kama và Ladybug.Theo lời của đồng tác giả và đạo diễn John Komasa, tuy đặt bối cảnh vào thời chiến với những bất đồng và mâu thuẫn chính trị sâu sắc, nhưng kịch bản của bộ phim vẫn chỉ đặt trọng tâm chủ yếu vào tam giác tình yêu lãng mạn và đầy nước mắt của các nhân vật chính trong phim.

Bộc Phá
Primer 2004 Bộc Phá
Hoàng Phi Hồng 2: Nam Nhi Đương Tự Cường
Once Upon A... Hoàng Phi Hồng...
Kẻ Lạ Mặt
Stranded - 2013 Kẻ Lạ Mặt
Nhật Ký Của Sara
Sara's Notebook Nhật Ký Của...
Mặt Trăng
Moon 2009 Mặt Trăng
Bá Vương Học Đường 2
Crows Zero 2009 Bá Vương Học...
Ve Vàng Và Dế Lửa
Ve Vàng Và Dế...
Lời Thì Thầm
Whisper Lời Thì Thầm
Thập Diện Mai Phục
House of... Thập Diện Mai...